Chào mừng đến với Him Lam Grand Center

Him Lam Grand Center là tổ hợp trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng, vui chơi giải trí, rạp chiếu phim nằm trong trung tâm thương mại; với thiết kế tiêu chuẩn 4 sao, quy mô diện tích khoảng 8.000m2 sức chứa 1.800 khách/ lượt; trong đó có nhiều phòng ăn riêng biệt sức chứa từ 150 đến 1000 chỗ ngồi/ phòng. Ngoài ra, Him Lam Grand Center có những phòng VIP dành cho thực khách cần không gian ấm cúng, riêng tư. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, hệ thống máy móc, trang thiết bị sang trọng, chất lượng cao. Các sảnh tiệc có thể thay đổi linh hoạt thành nhiều sảnh có sức chứa khác nhau. 

Him Lam Grand Center luôn chú trọng đến yếu tố then chốt: Sản phẩm và chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, chiến lược dẫn đầu thị trường về các loại sản phẩm mới chất lượng cao. Nguồn lực để thực hiện chiến lược đó là chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là vô cùng quan trọng. 

Him Lam Grand Center xác định nhân lực là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp mang tính đoàn kết cao để từ đó hướng đến và không ngừng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, đồng thời hướng về cộng đồng nhằm góp phần mang lại hạnh phúc cho cộng đồng và phồn vinh cho xã hội trong việc giữ gìn văn hóa ẩm thực, phát triển du lịch.

Với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp cùng thực đơn phong phú đặc sắc, Him Lam Grand Center là sự lựa chọn hoàn mỹ cho bất kỳ yến tiệc đỉnh cao hay sự kiện đẳng cấp nào của quý khách.

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN HIM LAM GRAND CENTER chắc chắn là địa điểm lý tưởng cho những ĐÁM CƯỚI đẹp nhất, lộng lẫy nhất. Hội nghị, Hội thảo với Hệ thống âm thanh, ánh sáng kết hợp với màn hình led hiện đại nhất.